Chi tiết sản phẩm

trang trí mãng tường hoa 002

Ngày tạo:
22-02-2020 - 11:25 AM
Mã sp:
SP02
Lượt xem:
169

Chat Zalo

Chat Messenger

Giá:
Liên hệ
Mô tả:

 

Trang trí tường hoa tiết kiệm thời gian chăm sóc, tuổi thọ lâu dài cho những không gian thêm đẹp, và phù hợp với xu hướng hiện đại.

Trang trí tường hoa giả tiết kiệm thời gian chăm sóc, tuổi thọ lâu dài cho những không gian thêm đẹp, và phù hợp với xu hướng hiện đại.

Tên gọi khác: Tường đứng, vách hoa

Trang trí tường hoa giả hiện nay đang trở thành xu hướng nhận được sự quan tâm của nhiều người trong việc trang trí không gian, tạo không gian mới gần gũi với thiên nhiên, tương tự trang trí hoa hiện đại Mặc dù trang trí tường cây giả không đem lại cảm giác thật như với cây thật nhưng chúng lại khá dễ dàng thi công, không mất thời gian chăm sóc hay có tuổi thọ khá lâu dài cho người dùng sử dụng.

Tường hoa

Đặt điểm nổi bật

 

Tường hoa giả hay còn gọi là tường đứng, vách ngăn xây hoa, là một dạng tường trên đó có sử dụng những loại cây cỏ hoa lá giả để trang trí tạo nên những bức tường màu xanh bắt mắt, giúp cải tạo cho không gian của ngôi nhà.

Nhờ đó mà không gian của bạn sẽ có thêm sức sống và không đơn điệu, loại tường này cũng có khá nhiều loại, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn những mẫu tường trang trí khác nhau cho phù hợp.

 liên hệ công ty : 0968657661 (nhân viên tư vấn)

 

Sản phẩm khác

TRANG TRÍ CÂY XANH 2
Mã: SP06
Liên hệ
TRANG TRÍ CÂY XANH 1
Mã: LS01
Liên hệ
Cây trúc giả 04
Mã: CTG04
Liên hệ
tường cây trúc giả
Mã: CTG03
Liên hệ
tường cây giả
Mã: CTG05
Liên hệ
Cây trúc giả trang trí
Mã: CTG 2
Liên hệ
TRANG TRÍ  HOA LỤA
Mã: SP03
Liên hệ
trang trí spa 1
Mã: SP01
Liên hệ
hoa anh đào giả (01)
Mã: 004
Liên hệ
trang trí tường hoa
Mã: 003
Liên hệ
trang trí quán cafe
Mã: 002
Liên hệ
Zalo
favebook