Chi tiết sản phẩm

Cây trúc giả 04

Ngày tạo:
20-03-2020 - 10:59 AM
Mã sp:
CTG04
Lượt xem:
75

Chat Zalo

Chat Messenger

Giá:
Liên hệ
Mô tả:

Cây trúc giả trang trí trang trí trong nhà đẹp

Chất liệu : thân cây trúc thật, lá vải

Trúc giả bao gồm những kích thước sau:

- Cây cao 1,5m x đường kính 1,8cm. Giá bán 70.000đ/cây

- Cây cao 2m x đường kính 1,8cm.Giá bán 80.000đ/cây

Quý khách mua loại nào vui lòng để lại lời nhắn khi đặt hàng.

Công dụng : Trúc giả dùng để trang trí nội ngoại thất, mang lại không gian xanh mát, tạo cảm giác thư thái cho gia chủ.

Ý nghĩa của cây trúc trong phong thủy

Thân cây trúc theo phong thủy cao và thanh mảnh, có đốt cứng dài chừng 10-20cm, ruột rỗng.Cây trúc vốn đã mang cốt cách của người quân tử, nó tượng trưng cho sự rắn rỏi, ý chí kiên cường, bất khuất của đấng nam nhi.

Chả thế mà cổ nhân thường ca ngợi những người có phẩm chất cao khiết giống như loài trúc và xem đó là tượng trưng cho sự rắn rỏi, kiên cường, bất khuất. Loài trúc cũng thường được nhắc đến với sự cát tường, may mắn.

Trong ruột của cây trúc theo phong thủy rỗng hoặc chỉ có những màng giấy mỏng, tượng trưng cho đức tính thẳng thắn, liêm khiết. Suốt bốn mùa, trúc luôn xanh tươi, không đổi màu, tượng trưng cho sự tráng kiện và sức khỏe của con người.

Cây trúc có Ngũ hành thuộc mộc, do vậy, nên đặt cây trúc ở vị trí tương sinh thuộc hướng Nam, Hướng Đông và hướng Đông Nam.Không nên đặt ở cây hướng Bắc, hướng Tây Nam, Đông Bắc đó là những phương vị tương khắc, sẽ làm hao tổn vượng khí. Đặt ở hướng Tây Bắc, Tây thì bình thường, không vượng không suy.

Nếu bạn không có thời gian để chăm sóc cây trúc thì các bạn có thể mua cây trúc giả tại HOA HẠNH PHÚC,với chất lượng và màu sắc như cây trúc thật. 

Sản phẩm khác

Zalo
favebook